Cách để mua hosting godaddy với giá rẻ

GoDaddy là một trong những cái tên lớn nhất về hosting và là nhà cung cấp tên miền lớn nhất trên thế giới. Công ty cung cấp một loạt các dịch vụ liên quan đến hosting. Bạn cũng có thể nghiên cứu về dịch vụ đăng ký hosting ipage .

Để đăng ký hosting của Godaddy bạn hãy click vào hình bên dưới.

Điểm nổi bật

Các tùy chọn linh hoạt cho hầu hết các dự án online.
Nhà cung cấp số lượng lớn có nghĩa là kế hoạch chi phí thấp cho khách hàng
Dịch vụ khách hàng bị ảnh hưởng do quy mô của công ty

Sự thật là khi mua hosting GoDaddy là một máy chủ đáng tin cậy (99,9% thời gian hoạt động và thời gian tải trang hàng đầu) với mức giá rất hợp lý, với nhiều giao dịch giới thiệu tốt và dịch vụ đầy đủ và linh hoạt. Với rất nhiều khách hàng sử dụng GoDaddy hosting để hỗ trợ các dự án trực tuyến của họ, công ty chắc chắn sẽ làm một số việc chính xác. Người dùng tất cả các cấp độ kỹ năng có thể dễ dàng thiết lập tên miền GoDaddy, xây dựng một trang web, và sau đó xuất bản nó lên Web. Công ty cung cấp các công cụ xuất sắc để người dùng tạo, tùy chỉnh và quảng bá trang web của họ. GoDaddy là dịch vụ mua hosting giá rẻ vô cùng hiệu quả.

Mặc dù dịch vụ khách hàng của GoDaddy luôn sẵn sàng, vào thời điểm cao điểm bạn có thể mong đợi để dành thời gian dài để giữ. Tương tự, nếu bạn không hoàn toàn chắc chắn mình đang làm gì, bạn sẽ thấy rằng rất khó để truyền đạt những gì bạn cần để hỗ trợ nhân viên. Do đó, nếu bạn là một người mới bắt đầu, bạn có thể muốn đầu tư nhiều hơn một chút trong một máy chủ web tập trung vào khách hàng hơn.

Với tên miền miễn phí cho thời lượng của kế hoạch ban đầu, email miễn phí (tối đa 1000 địa chỉ), 200 ứng dụng miễn phí (bao gồm cả WordPress & Joomla), lưu trữ không giới hạn (với các gói Deluxe & Ultimate) và nhiều lựa chọn VPS cho các doanh nghiệp lớn hơn, GoDaddy là một dịch vụ web đầy đủ tính năng.

Lý tưởng cho

Với rất nhiều kế hoạch lưu trữ, lựa chọn miền và các tính năng đặc biệt khác, GoDaddy có thể đáp ứng hầu hết các loại dự án online. (Hãy yên tâm, bạn sẽ được bảo vệ bởi SSL của GoDaddy). Sự phổ biến của thu hút nhiều nhà xây dựng Web. Bạn có thể nghĩ rằng nó sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai tìm cách thiết lập một sự hiện diện trực tuyến. GoDaddy lý tưởng cho người dùng có ít kinh nghiệm quản trị web hoặc đang có kế hoạch tạo một trang web rất đơn giản. Khách hàng muốn thiết lập một trang web GoDaddy WordPress. Có rất nhiều công cụ tuyệt vời và dịch vụ có thể hỗ trợ cửa hàng của bạn; nhưng chúng có thể rất khó sử dụng và sự hỗ trợ của khách hàng có thể bị lung lay vào những thời điểm.

Cuối cùng, tôi không muốn nói rằng GoDaddy là lý tưởng cho tất cả người dùng. Nếu bạn không biết sự khác biệt giữa một con chuột và một bo mạch chủ, có lẽ bạn sẽ cần một nhà cung cấp hosting với khả năng dịch vụ khách hàng tốt hơn.

Các tính năng Hosting

Một trong những lợi ích của công ty lớn như GoDaddy là nó có thể liên doanh và thử những thứ mới. Chắc chắn, công ty có các tính năng kỹ thuật như lưu trữ không giới hạn, băng thông và cơ sở dữ liệu MySQL. Nó thậm chí còn ném vào tín dụng tiếp thị, một nhà xây dựng Web, và cài đặt một cú nhấp chuột với mọi tài khoản GoDaddy. Hầu hết các nhà cung cấp lưu trữ làm những điều tương tự. Nơi họ thực sự đẩy ranh giới là với các tính năng như đấu giá GoDaddy, nơi khách hàng có thể đặt giá thầu, mua và bán tên miền. Tôi thích rằng có một dịch vụ GoDaddy Bookkeeping cho các trang web thương mại điện tử mà những người trong chúng ta không có kế toán lớn có thể sử dụng để giữ các cửa hàng trực tuyến của chúng ta. Cuối cùng, nơi mà các nhà cung cấp khác có thể cung cấp một người dùng có thể chọn từ nhiều kế hoạch chứng chỉ GoDaddy SSL để giữ cho thông tin khách hàng của họ an toàn.

GoDaddy cung cấp hai tầng kế hoạch lưu trữ, đầu tiên được thiết kế cho sử dụng ánh sáng đến vừa. Cấp thứ hai là GoDaddy Pro, được thiết kế cho việc sử dụng nhiều dữ liệu hơn.

Cấp 1: Economy

Tuyệt vời cho người mới bắt đầu hoặc nếu bạn chỉ muốn thiết lập một trang web duy nhất, Kinh tế cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ bạn cần để có được trang web của bạn và chạy trên Web. Với một trang web, dung lượng lưu trữ 100 GB, băng thông không giới hạn, tối đa 100 địa chỉ email và một tên miền miễn phí cho thời lượng của kế hoạch ban đầu của bạn, tùy chọn này rất tốt cho việc bắt đầu và cần nhiều hơn nếu bạn không có bất kỳ một kế hoạch online.

Cấp 1: Deluxe

Gói Deluxe sẽ cho phép bạn tạo ra một số lượng không giới hạn các trang web, cung cấp cho bạn không gian lưu trữ không giới hạn, băng thông không giới hạn, và lên đến 500 địa chỉ email, cùng với chuẩn cung cấp đăng ký tên miền miễn phí.

Cấp 1: Ultimate

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó đáng kể hơn, Ultimate sẽ là quá đủ trừ khi bạn đang bắt đầu đế chế trực tuyến. Gói này cung cấp các trang web, lưu trữ và băng thông không giới hạn, tối đa 1000 địa chỉ email, DNS cao cấp, chứng chỉ SSL một năm (để tăng cường bảo mật), cộng thêm gấp đôi sức mạnh xử lý và bộ nhớ khi bạn sử dụng GoDaddy Ultimate và cPanel với Linux.

Cấp 2: GoDaddy Pro

GoDaddy Pro cung cấp dịch vụ cho khách hàng doanh nghiệp bao gồm nhiều gói được quản lý, tự quản lý và quản lý đầy đủ cho Linux và Windows, từ RAM 1GB với dung lượng lưu trữ 40GB và băng thông 1TB / tháng, tăng đến 8GB RAM với dung lượng lưu trữ 240GB và băng thông 8TB hàng tháng.

An ninh và Độ tin cậy

Đã có những lo ngại về an ninh của GoDaddy trong quá khứ. Sau khi bắt đầu với tư cách là công ty đăng ký tên miền, GoDaddy đã phân nhánh ra web lưu trữ tương đối gần đây, có nghĩa là dịch vụ vẫn còn đang hoạt động. Về mặt tăng trưởng, điều này có nghĩa là GoDaddy vẫn đang tích cực cải thiện dịch vụ của mình và giữ sự cảnh giác. Các báo cáo gần đây cho thấy sự bảo mật của họ đã được cải thiện rất nhiều, với đội ngũ bảo mật của GoDaddy giám sát mạng 24/7 cho hoạt động đáng ngờ và bảo vệ chống lại các cuộc tấn công DDoS. Với rất nhiều tùy chọn để bảo vệ mật khẩu thư mục của bạn, bây giờ có rất nhiều bước bạn có thể thực hiện để kiểm tra dữ liệu của bạn.

GoDaddy đã trở nên rất tốt ở độ tin cậy. Nếu dịch vụ cung cấp cho bạn thời gian hoạt động ít hơn 99%, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền. Chúng cũng cung cấp một số thời gian tải trang nhanh nhất trên web.

Công nghệ

Như bạn nghĩ, GoDaddy kết hợp một lượng đáng kể công nghệ hiện tại và tiên tiến vào các dịch vụ của nó. Ngay cả những kế hoạch cơ bản cũng được trang bị những tính năng phong phú về công nghệ. GoDaddy Web hosting sử dụng cPanel, thêm một mức độ quen thuộc của bên thứ ba vào một menu đôi khi rất lớn các dịch vụ độc quyền. Nhà xây dựng trang web không giới hạn ở một cá nhân có thể làm công việc hành chính ở phía sau kết thúc. Các kế hoạch cơ bản cho phép 50 người dùng GoDaddy FTP trong khi một số kế hoạch có người dùng không giới hạn. Sự cố tương tự cũng được phản ánh trong quản lý DNS của GoDaddy. Các kế hoạch cơ bản có một hệ thống đặt tên miền và các kế hoạch cao cấp có DNS cao cấp, cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn cách họ thiết lập hệ thống phân cấp của dự án trực tuyến của họ.

Giá

Công ty cung cấp nhiều lớp cho mỗi chia sẻ WordPress, VPS, và máy chủ lưu trữ dành riêng. Ngoài ra, thường có một số loại thỏa thuận đặc biệt được tìm thấy trên trang web chính của nó. Ngoài ra, bất kỳ tìm kiếm online nào bạn sẽ một số mã giảm giá GoDaddy.

GoDaddy cung cấp nhiều dịch vụ trên và ngoài khả năng lưu trữ web. Bao gồm giá cả cho tất cả chúng sẽ là một hành động vô ích. Tôi khuyến khích bạn tham khảo trang web của công ty để biết giá hiện tại đối với các nhà xây dựng Web, các công cụ tiếp thị và đăng ký tên miền. Giống như với lưu trữ, có một số phiếu giảm giá gia hạn GoDaddy tuyệt vời được tìm thấy trên Web.

Dễ sử dụng

GoDaddy là một nhà cung cấp hosting khá dễ sử dụng. Việc tích hợp bảng điều khiển tiêu chuẩn của bên thứ ba, cPanel, làm cho di chuyển một trang web từ máy chủ lưu trữ khác đơn. Ngay cả những người dùng lần đầu sẽ dễ dàng nắm bắt được nhiều mẫu GoDaddy để làm cho trang web của họ trở nên phổ biến. Khách hàng thương mại điện tử sẽ đánh giá cao việc cài đặt giỏ hàng nhanh chóng của GoDaddy để họ có thể bắt đầu bán hàng online. Với rất nhiều công cụ chỉ với một cú nhấp chuột, công ty cung cấp một số lượng đáng kể các thiết bị tiết kiệm năng lượng. Lấy một trong số nhiều mã GoDaddy mà tôi đã xem qua trực tuyến với giá giới thiệu được chiết khấu và tự tìm hiểu.

Tính năng Builder Website

Tốc độ mà khách hàng có thể bắt kịp và chạy với GoDaddy là một trong những điểm bán mạnh nhất. Chỉ trong vài lần nhấp chuột bạn có thể cho chúng tôi xây dựng trang web GoDaddy để có được tất cả các thiết lập. Với một cú nhấp chuột khác, bạn có thể cài đặt một trong hơn 200 ứng dụng để giúp bạn xây dựng, tiếp thị hoặc giám sát cửa hàng trực tuyến GoDaddy của bạn, bao gồm Joomla, WordPress và Drupal.

Nếu bạn thích một số hỗ trợ với việc xây dựng trang web của mình, tôi khuyên bạn nên thiết kế Web GoDaddy với một kế hoạch lưu trữ hoàn chỉnh, với 300 chủ đề, email doanh nghiệp Office 365 và một trang web dành cho điện thoại di động dành cho khách hàng Business và Business Plus. Rất nhiều người xây dựng website của GoDaddy đánh giá rất cao về dịch vụ này. Với một hệ thống trực quan và các chủ đề chuyên nghiệp, tuỳ chọn này giúp xây dựng trang web của bạn đơn giản – mặc dù với các tùy chọn hạn chế.

Dịch vụ và Hỗ trợ Khách hàng

GoDaddy có một phần trợ giúp và hỗ trợ đáng kể, đây sẽ là cổng đầu tiên của cuộc gọi khi bạn chống lại một vấn đề. Nếu bạn không thể tìm thấy hướng dẫn trực tuyến cho vấn đề của mình, đường dây hỗ trợ khách hàng GoDaddy cung cấp số điện thoại miễn phí trên toàn thế giới, 24/7.

Mạng lưới hỗ trợ khách hàng của GoDaddy là rất lớn, có thể giải thích tại sao nó không phải là điều tốt nhất mà chúng tôi đã gặp phải … Nếu bạn tin tưởng vào mối quan hệ bạn đang gặp phải, tương đối đơn giản để liên lạc và cố định nó, tuy nhiên, nếu bạn ít tự tin hơn, nhân viên hỗ trợ không phải lúc nào cũng bị ràng buộc bởi vì bạn có thể thích họ.
Dịch vụ khách hàng

Mạng hỗ trợ của GoDaddy là rất lớn, có thể giải thích tại sao nó không nhận được đánh giá tốt nhất. Nếu hiểu được vấn đề mà bạn đang gặp phải, tương đối đơn giản để liên lạc và làm cho nó cố định. Tuy nhiên, nếu bạn không chắc chắn về những gì có thể xảy ra, nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của GoDaddy có thể không được đào tạo tốt như bạn muốn. Không giống như một số nhà cung cấp khác, GoDaddy không thể khoe khoang một phút chờ đợi trung bình để hỗ trợ qua điện thoại. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự bị mắc kẹt, bạn có thể mong đợi được đưa lên đường để một chuyên gia thực sự. Bạn có thể phải đợi một chút để vấn đề của bạn bị leo thang.

Cung cấp miễn phí

Với tất cả các giảm giá được cung cấp bởi GoDaddy và giá cả phải chăng tổng thể, các dịch vụ lưu trữ của công ty nói chung là một giá trị vững chắc. Ngoài những gì được bao gồm trong kế hoạch lưu trữ hàng năm như email miễn phí của GoDaddy và tên miền, có rất ít cung cấp miễn phí. Tôi không thể tìm thấy bất cứ điều gì liên quan đến lưu trữ miễn phí GoDaddy. Trên trang giảm giá của công ty, tôi đã thấy một liên kết để dùng thử miễn phí một tháng cho khách hàng thương mại điện tử và một số thử nghiệm 30 ngày cho các sản phẩm phần mềm kế toán và biên chế. Khác với điều đó, không có gì trong cung cấp miễn phí từ nhà cung cấp đã được giảm giá này.

cPanel

Các fan của cPanel sẽ sử dụng bảng điều khiển tiêu chuẩn ngành yêu thích của họ với GoDaddy. Đối với tất cả các kế hoạch lưu trữ Linux được cung cấp bởi GoDaddy, cPanel là phần mềm quản lý tài khoản chính. Kế hoạch Windows của công ty sử dụng bảng điều khiển Plesk, như hầu hết các nền tảng Windows. Sử dụng cPanel, GoDaddy thêm sự quen thuộc với các gói hosting của nó. Khách hàng đã quen thuộc với cPanel phổ biến sẽ đánh giá cao không phải học cách vận hành một hệ thống mới. Với cPanel, người dùng có thể thực hiện những điều đơn giản như thay đổi cài đặt email cho các tác vụ phức tạp hơn như thêm, chỉnh sửa hoặc xóa bản ghi GoDaddy CNAME.

PS Hosting

Đối với khách hàng quản lý các dự án trực tuyến có lưu lượng truy cập cao và đòi hỏi nhiều quyền lực hơn và kiểm soát, GoDaddy VPS có thể đáng xem. Công ty cung cấp 5 tầng máy chủ lưu trữ cá nhân ảo trên cả nền tảng Linux và Windows. Đối với tất cả khách hàng sử dụng VPS, GoDaddy cung cấp các tiêu chuẩn dịch vụ được quản lý với mọi kế hoạch thực hiện giám sát, sao lưu và vá. Người dùng có quyền truy cập quản trị để cài đặt PHO, mô-đun, và các kịch bản proxy cấp độ máy chủ. Các kế hoạch Linux chạy cPanel và các kế hoạch của Windows sử dụng Plesk cho các bảng điều khiển của họ.

Shared Hosting

Trong khi GoDaddy cung cấp VPS, đám mây, và lưu trữ dành riêng, công ty chủ yếu thị trường chính nó như là một nhà cung cấp hosting chia sẻ. GoDaddy chia sẻ kế hoạch lưu trữ là rất phải chăng và đi kèm với các tính năng. GoDaddy là công ty đăng ký tên miền lớn nhất thế giới.

Tôi thích thực tế là GoDaddy sử dụng kích thước của nó như là một lợi thế cho khách hàng. Bởi vì thị phần của họ và kinh nghiệm công nghiệp, công ty có thể tự tin cung cấp cả Linux và Windows tùy chọn lưu trữ. Với ba cấp kế hoạch có sẵn trên mỗi hai nền tảng, nên có một phù hợp cho gần như tất cả các dự án chia sẻ lưu trữ trực tuyến.

Máy chủ chuyên biệt

Máy chủ chuyên dụng lưu trữ chủ yếu cung cấp hai điều: kiểm soát và quyền lực. Với GoDaddy lưu trữ dành riêng, người dùng có thể lựa chọn có bao nhiêu trong số họ muốn. Kiểm soát môi trường máy chủ có nghĩa là xác định nền tảng, loại phần cứng, bảng điều khiển và phần mềm. Quyền lực tương đương với quản lý và GoDaddy có ba cấp quản lý lưu trữ dành riêng. Người dùng muốn thực hiện tất cả các nhiệm vụ hành chính và phát triển có thể lựa chọn các kế hoạch tự quản lý, và những người muốn nhân viên GoDaddy đảm nhận vai trò của mình có thể đi kèm với lựa chọn được quản lý đầy đủ. Đối với những người trung gian ra khỏi đó, công ty có một kế hoạch thứ ba cho phép người dùng bước vào bất cứ khi nào họ muốn thay đổi nội dung, trong khi những người tại GoDaddy thực hiện nhiều nhiệm vụ giám sát và duy trì.

Đám mây lưu trữ

Tôi thấy điều này rất thú vị. GoDaddy không có kế hoạch lưu trữ đám mây thật sự. Tuy nhiên, đối với một khoản phí hàng giờ với giới hạn hàng tháng, người dùng có thể lưu trữ các dự án trực tuyến của họ trên đám mây như trái ngược với một trong các máy chủ của công ty. Lợi ích chính là khách hàng chỉ trả tiền cho các nguồn lực mà họ cần. Điều này làm cho đám mây GoDaddy lưu trữ một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà phát triển liên tục điều chỉnh trang web của họ. Với lưu trữ đám mây, bạn có thể xây dựng và kiểm tra, sao chép và tiêu huỷ, và cấu hình và quy mô dễ dàng. Mỗi kế hoạch lưu trữ đám mây đi cùng với các bản sao lưu tự động, một mạng riêng, và các ổ đĩa trạng thái rắn.

E-mail

Thư GoDaddy hơi khác một số máy khác mà tôi đã xem xét. Không giống nhiều nhà cung cấp, công ty không cung cấp địa chỉ email không giới hạn. Trên thực tế, điều đó không quá khó. Ngay cả những kế hoạch lưu trữ chia sẻ nhỏ nhất đi kèm với 100 tài khoản email. Đối với các doanh nghiệp yêu cầu khả năng truyền thông email lớn hơn, GoDaddy có một gói phần mềm email rất chuyên nghiệp. Một đăng nhập GoDaddy cung cấp truy cập vào cả bảng điều khiển của dự án chính cũng như vào tài khoản email. Tài khoản này cũng bao gồm webmail GoDaddy để người dùng có thể kết nối với khách hàng của họ và điều chỉnh cài đặt email GoDaddy của họ từ bất cứ nơi nào trên thế giới, ngay cả từ thiết bị cầm tay.

Phần kết luận

Dễ dàng là một trong những cái tên được công nhận rộng rãi nhất trong Web hosting, GoDaddy đã đi một chặng đường dài kể từ những ngày đầu tiên trở thành một công ty đăng ký tên miền đơn giản. Với nhiều tùy chọn khác nhau, chủ đề GoDaddy và hàng trăm ứng dụng, đây là một máy chủ Web nhanh, đáng tin cậy và giá cả phải chăng cung cấp nhiều tính linh hoạt và sự lựa chọn cho các dự án trực tuyến có quy mô và phạm vi. Các nhà phát triển hiểu biết về công nghệ sẽ yêu thích hộp công cụ của GoDaddy đầy đủ các tiện ích. Nếu bạn không ở nhà trước bảng điều khiển và gặp rắc rối khi nhận được sự trợ giúp mà bạn cần có thể là một thách thức (theo một số bài đánh giá của GoDaddy). Với cách nói đó, các tùy chọn như trình tạo trang web của GoDaddy tạo ra một điểm khởi đầu thoải mái hơn cho người mới bắt đầu, cho phép bạn xây dựng một trang web mà không cần phải hiểu các hạt và bu lông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *