Giới thiệu về hosting Bluehost

Tùy chọn lưu trữ là tương đối hạn chế, và người dùng có trách nhiệm bảo trì hầu hết

Dịch vụ hosting của Bluehost ra đời từ năm 1996 và là một lực lượng đáng tin cậy và lâu đời trong ngành công nghiệp. Với ba gói cốt lõi, cộng với VPS và hosting dành riêng cho những người có nhu cầu lưu trữ kỹ thuật và đáng kể, máy chủ này cung cấp một dịch vụ đầy đủ, được thiết kế sạch sẽ và đơn giản để sử dụng.

Cung cấp gói tiêu chuẩn miễn phí đăng ký hosting và giảm giá mà bạn mong đợi từ hầu hết các máy chủ, tùy chọn sao lưu Bluehost là một ưu tiên tốt, giữ cho trang web của bạn an toàn và truy cập miễn phí.

Bluehost rất coi trọng công nghệ của mình, cung cấp một loạt các gói hosting, các tùy chọn và tính năng bổ sung cho tất cả mọi người, từ các nhà xây dựng trang web lần đầu không có kinh nghiệm kỹ thuật đến các quản trị viên web có kinh nghiệm để tìm kiếm các khả năng tiên tiến. Tích hợp WordPress hosting của Bluehost giúp bạn dễ dàng xây dựng một trang web với hệ thống quản lý nội dung phổ biến nhất trên thế giới và chức năng SSH của Bluehost cung cấp khả năng mã hoá và bảo mật cho các thông tin nhạy cảm. Cho dù bạn là một blogger mới hoàn thành hoặc một quản trị viên web, bạn sẽ tìm thấy đầy đủ các dịch vụ cho phù hợp với yêu cầu của bạn ở đây.

Giá

Trong khi bạn đăng ký hosting Bluehost cung cấp một số dịch vụ hosting giá rẻ giữa các nhà cung cấp chính, tỷ lệ bạn nhìn thấy được hiển thị trên trang chủ được giảm giá “tháng đầu tiên”. Sau tháng đầu tiên sử dụng, các kế hoạch lưu trữ Bluehost sẽ tốn kém hơn một vài đô la.

Gói Cơ bản (7,99 đô la sau kỳ hạn đầu tiên)

Đây là gói cơ bản nhất của BlueHost, phù hợp với những người mới bắt đầu. Đặc biệt tốt cho các blog và cá nhân muốn thiết lập một trang web cá nhân, tùy chọn này còn hạn chế hơn nhiều so với các kế hoạch khác, cung cấp 10 GB không gian trang web, 5 tài khoản email và 50 MB lưu trữ email cho mỗi tài khoản email. Thiết lập email của Bluehost thật dễ dàng và nếu bạn muốn chạy thêm các dịch vụ dựa trên Web với Bluehost, tích hợp Google Apps có thể mở ra một thế giới mới về các khả năng. Mặc dù các kế hoạch khác cho phép bạn có được khoản tín dụng quảng cáo miễn phí trị giá 200 đô la, tùy chọn này chỉ có 50 đô la và không có các tính năng bảo mật nghiêm trọng.

Gói Plus (10,99 đô la sau tháng thứ nhất)

Khi bạn đã sẵn sàng để nâng cấp, kế hoạch phổ biến nhất của Bluehost là một bước tiến tốt. Với 200 USD cung cấp miễn phí, tài khoản email không hạn chế, dung lượng và không gian lưu trữ, không giới hạn và tên miền phụ – đây là một gói hoàn chỉnh phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ và các tổ chức có nhu cầu vừa phải. Với Global CDN và SpamExpert, đây là một kế hoạch mạnh mẽ với rất nhiều chỗ cho người dùng phát triển một sự hiện diện trực tuyến ấn tượng và năng động.

Prime (14,99 đô la sau tháng thứ nhất)

Nếu bạn có nhiều tham vọng hơn, thêm 10 đô la sẽ cho bạn quyền truy cập vào Business Pro. SiteBackup Pro, một địa chỉ IP chuyên dụng, và sự riêng tư giữa các miền, đây là gói cho các chủ doanh nghiệp sẵn sàng cho một số sự tăng trưởng trực tuyến.

Advanced Plans

Với dịch vụ lưu trữ web VPS từ $ 29.99 mỗi tháng đến $ 199.99 mỗi tháng, và tùy chọn lưu trữ dành riêng từ $ 109.99 đến $ 209.99 tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn về gói, Bluehost cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng với nhu cầu chuyên sâu hơn và các yêu cầu chuyên môn.

Công nghệ

Có rất nhiều công nghệ tại Bluehost (lưu ý: nhà cung cấp này sử dụng một hệ điều hành Linux) – và nhiều chuyên môn để sao lưu nó lên. Máy chủ riêng ảo (VPS) cung cấp cho các doanh nghiệp hệ điều hành, điều khiển và tính linh hoạt của riêng họ. Dành riêng cho phép lưu trữ cho một lượng lớn sức mạnh và không gian. Cả hai loại lưu trữ Bluehost đều có sẵn với một loạt các tùy chọn hiệu năng cao.

Đối với người dùng không tìm kiếm một giải pháp kỹ thuật chính, vẫn còn rất nhiều thứ đang diễn ra đằng sau hậu trường trên các máy chủ định danh của Bluehost, điều này có thể hữu ích cho bạn. Bảo vệ tài nguyên sẽ bảo vệ hiệu suất trang web của bạn và giảm thiểu rủi ro cho máy chủ chia sẻ. Nó cũng sẽ cho phép bạn truy cập vào các điều khiển cho phép bạn gán mật khẩu cho các khu vực khác nhau trong tài khoản của bạn để được bảo mật thêm. Tự động sao lưu trong một loạt các định dạng sẽ giữ cho hosting của bạn an toàn và âm thanh không có vấn đề gì xảy ra.

Dễ sử dụng

Đối với nhiều nhà quản trị web, dễ sử dụng là một yếu tố rất lớn khi lựa chọn một máy chủ lưu trữ. Không giống như nhiều nhà cung cấp lưu trữ, Bluehost cung cấp một bản demo đằng sau của bảng điều khiển của họ, mà bạn có thể truy cập thông qua trang web của họ. Điều này sẽ cho bạn một ý tưởng tốt về những gì mong đợi với các tên miền Bluehost và cách mọi thứ hoạt động.
Khi bạn đưa thử nghiệm, bạn sẽ tìm thấy một hệ thống dễ điều hướng cảm thấy trực quan và có ý nghĩa bất kể mức độ kinh nghiệm của bạn. Bạn muốn tinh chỉnh cách email của bạn hoạt động? Cài đặt Bluehost là một sự chỉnh sửa, và mặc định của Bluehost SMTP cũng dễ dàng thay đổi. Nó cũng đơn giản với Bluehost để thay đổi các tên miền chính bất cứ lúc nào, vì vậy bạn có thể đảm bảo rằng miền ưu tiên cao nhất của bạn nhận được ưu tiên.

Tính năng Builder Website

Từ các nhà xây dựng trang web và các hệ thống CMS (bao gồm WordPress, Weebly, và concrete5), đến các tính năng bổ sung và thương mại điện tử của SEO (bao gồm WooCommerce và nhiều hơn nữa – có thể truy cập qua MOJO Marketplace), có rất nhiều công cụ và tiện ích bạn có thể tích hợp vào Bluehost của bạn để cung cấp cho trang web của bạn phong cách và chức năng mà bạn yêu cầu.

Một vài công cụ, bao gồm cả nhà xây dựng trang web Bluehost, miễn phí với gói hosting của bạn, nhưng nhiều người khác đòi hỏi phải thanh toán riêng lẻ . Tuy nhiên, khi bạn sử dụng trình xây dựng trang web, bạn sẽ thấy một loạt các mẫu Bluehost cũng được sử dụng miễn phí. Đối với người dùng đặc biệt quan tâm đến việc sử dụng WordPress, bạn chỉ cần nhấn một lần cài đặt và tối ưu hóa lưu trữ cho hệ thống CMS.

Cho dù bạn thiếu kinh nghiệm và dự kiến về việc bắt đầu, hoặc muốn được hỗ trợ di chuyển trang web hiện tại của bạn, Bluehost cung cấp gói 99,99 đô la độc nhất để giúp bạn với cả hai. Gói di chuyển của họ sẽ giúp bạn thiết lập trang web hiện tại của mình với nhà cung cấp, trong khi gói nhanh chóng sẽ cung cấp cho bạn đào tạo từ một chuyên gia Bluehost

Ưu điểm Bluehost:

  • Kinh nghiệm: Dễ dàng và trực quan để sử dụng
  • Các lựa chọn: Phạm vi rộng và linh hoạt các dịch vụ có sẵn với tên miền Bluehost
  • Hỗ trợ khách hàng: Hỗ trợ kỹ thuật của Bluehost có sẵn 24/7 qua email, trò chuyện hoặc điện thoại

Nhược điểm Bluehost:

• Thời gian hoạt động
• Tốc độ: Tốc độ tải trang không phải là tốt
• Chi phí: Các kế hoạch leo thang về giá nhanh chóng

Hỗ trợ khách hàng

BlueHost có danh tiếng hỗ trợ khách hàng rất tốt. Với phần “tự giúp đỡ” rộng rãi và dễ hiểu, các đường dây trợ giúp 24/7, trò chuyện trực tiếp, email và các lựa chọn vé hỗ trợ đều sẵn có, trợ giúp rất dễ tiếp cận và thường khá tốt.

Phiếu giảm giá & Khuyến mãi

Nếu bạn muốn tiết kiệm với Bluehost, phiếu giảm giá không phải là tất cả những khó khăn để có được. Bluehost giảm giá các dịch vụ của họ một cách thường xuyên, đặc biệt đối với người dùng lần đầu, và thậm chí nếu bạn chỉ cần thực hiện tìm kiếm nhanh tên của công ty, bạn sẽ phải tìm mã khuyến mãi Bluehost sẽ giúp giảm chi phí khi thanh toán. Không chỉ những khách hàng đầu tiên nhận được những lời đề nghị tiết kiệm tiền. Các phiếu giảm giá của Bluehost thường được gửi đến khách hàng trong vài tuần hoặc vài tháng dẫn đến một trong những ngày hết hạn của sản phẩm. Nhưng ngay cả khi bạn không nhận được một trong những email đó, bạn vẫn có thể tiết kiệm được một khoản tiền mặt bằng cách tìm kiếm các mã hoặc phiếu mua hàng đó trên bất kỳ tập hợp phiếu giảm giá phổ biến nào của Internet.

Cung cấp miễn phí

Công ty này thực sự có một vài sản phẩm và dịch vụ mà nếu cung cấp miễn phí cho khách hàng đủ tiêu chuẩn. Ví dụ: nếu bạn điều hành một tổ chức phi lợi nhuận, bạn có thể hội đủ điều kiện nhận gói dịch vụ lưu trữ miễn phí của Bluehost. Nhưng nếu bạn điều hành doanh nghiệp vì lợi nhuận, bạn vẫn có thể tận dụng các dịch vụ khác miễn phí, bao gồm tên miền Bluehost miễn phí với bất kỳ gói hosting nào. Chắc chắn, tên miền miễn phí chỉ dành cho năm đầu tiên, nhưng điều này vẫn sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản thay đổi mà bạn có thể sử dụng để mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

cPanel

Các quản trị viên web có kinh nghiệm có thể thấy rằng trang cuối của trang web của họ trông quen thuộc vì với Bluehost, cPanel bao gồm trong tất cả các gói hosting. Mặc dù tất cả các nhà cung cấp lưu trữ cung cấp một bảng điều khiển cho phép người dùng quản lý trang web của họ, công ty này sử dụng giao diện cPanel chính thức mà máy chủ trên toàn thế giới đã sử dụng từ năm 1997. Để truy cập vào bảng điều khiển cho trang web của bạn, chỉ cần đăng nhập cPanel và nhập vào Bluehost thông tin đăng nhập tài khoản của bạn.

VPS Hosting

Nếu bạn quan tâm đến các tùy chọn máy chủ, kế hoạch lưu trữ VPS của Bluehost có thể là những gì bạn đang tìm kiếm. Với Bluehost VPS, bạn sẽ tận hưởng được nhiều lợi thế của các máy chủ chuyên dụng, nhưng không có chi phí cao mà thường đi kèm với kế hoạch đó. Và khi bạn quyết định chạy trang web của mình trên VPS, Bluehost cho phép bạn cài đặt gần như mọi chương trình phần mềm trên nền tảng để giữ cho trang web của bạn chạy. Máy chủ ảo không hoàn hảo, tuy nhiên, vì một số phần cứng được chia sẻ với người dùng khác, hiệu suất có thể bị ảnh hưởng theo thời gian. Điều đó nói rằng, hầu hết các đánh giá Bluehost VPS là thuận lợi và hoan nghênh thời gian hoạt động của công ty.

Shared Hosting

Kế hoạch lưu trữ chia sẻ của Bluehost là các lựa chọn phổ biến nhất của công ty cho đến nay. Những loại kế hoạch này có giá cả phải chăng hơn các máy chủ chuyên dụng hoặc ảo bởi vì các quản trị web đã chia chi phí cho cả phần cứng và bảo trì. Tuy nhiên, vì không có một trang web độc quyền truy cập vào máy chủ, thời gian tải đôi khi có thể tụt hậu và an ninh có thể là một mối quan tâm lớn hơn. Tuy nhiên, đối với hầu hết các chủ doanh nghiệp cần hosting tốt, kế hoạch chia sẻ của Bluehost là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Máy chủ chuyên biệt

Nếu bạn điều hành một trang web nhận được lưu lượng truy cập cao, máy chủ chia sẻ có thể không cung cấp năng lượng đủ cho bạn. Đó là khi bạn muốn xem xét một máy chủ chuyên dụng Bluehost cho nhu cầu lưu trữ của bạn. Khi bạn chọn một máy chủ chuyên dụng, Bluehost sẽ cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn mọi khía cạnh của phần cứng và cách hoạt động của nó. Các máy chủ chuyên dụng cũng nhạy hơn so với các đối tác được chia sẻ vì tất cả các tài nguyên của hệ thống đều cam kết duy trì một trang duy nhất. Nếu bạn có một trang web với các nhu cầu phức tạp, một máy chủ chuyên dụng có thể giải quyết tất cả các vấn đề của bạn.

Đám mây lưu trữ

Là một trong những loại lưu trữ linh hoạt và năng động nhất trên thị trường, đám mây lưu trữ là rất phổ biến giữa các chủ doanh nghiệp mới. Và với Bluehost, lưu trữ qua đám mây được cung cấp thông qua hợp tác với CloudFlare, một công ty cung cấp nội dung thông qua một mạng lưới các máy chủ điều chỉnh để xử lý lượng truy cập và lưu lượng truy cập trang web của bạn. Cloud hosting có giá cả phải chăng hơn các tùy chọn dành riêng và trong một số trường hợp có thể cung cấp thời gian hoạt động tăng lên. Tuy nhiên, các quản trị web trên các loại máy chủ này cũng có ít quyền kiểm soát đối với phần cứng và phần mềm cụ thể mà quyền sở hữu trang web của họ có nghĩa là đám mây lưu trữ có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho tất cả mọi người.

E-mail

Email rất dễ sử dụng khi bạn chọn máy chủ lưu trữ này vì các tùy chọn linh hoạt của công ty và giao diện hộp thư trực quan. Đối với người dùng cần kiểm tra email từ bất cứ nơi nào, webmail của Bluehost có thể truy cập được từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet. Nó dễ dàng như chỉ cần hướng đến webmail đăng nhập Bluehost và nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng email như Outlook hoặc Mozilla Thunderbird, cài đặt IMAP Bluehost giúp đơn giản hóa việc đồng bộ hóa thư của bạn. Tương tự, nếu bạn có một hộp thư đến khác mà bạn thường xuyên kiểm tra, thì việc chuyển tiếp email Bluehost có thể được thiết lập để hướng tất cả các thư của bạn tới dịch vụ email mà bạn chọn.

Phần kết luận

Với sự hỗ trợ khách hàng tốt, một cPanel đơn giản, một loạt các lựa chọn phù hợp với người sử dụng, và các tùy chọn cạnh tranh về chi phí, Bluehost là một đối thủ cạnh tranh thực sự trong lĩnh vực lưu trữ web và là một sự lựa chọn tuyệt vời cho hầu hết người dùng. Thời gian ngừng hoạt động và tốc độ tải trang không phải lúc nào cũng như nhau, nhưng với các tùy chọn linh hoạt và phản hồi tốt, bạn có thể dễ dàng bỏ qua trục trặc không thường xuyên này nếu trang web của bạn không cần phải quá nhanh. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy chủ tốt, Bluehost là một lựa chọn tuyệt vời và cung cấp một bảo lãnh tiền 30 ngày trở lại nếu bạn không hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *