Giới thiệu về hosting Hostgator giá rẻ

Với 8 triệu người dùng ở hơn 200 quốc gia, HostGator là một trong những hosting giá rẻ phát triển nhanh nhất trên thế giới, giữ hàng triệu trang web trực tuyến hàng ngày. Cung cấp hàng ngàn mẫu trang web miễn phí, một loạt các tùy chọn lưu trữ và 99,9% thời gian hoạt động đảm bảo, HostGator hosting là một dịch vụ linh hoạt, tương thích với hàng ngàn ứng dụng dễ cài đặt cho phép người dùng xây dựng hoặc duy trì sự hiện diện Web lý tưởng của họ.

Điểm nổi bật

  • Hợp tác với Weebly để dễ dàng kéo và thả thiết kế web
  • 4.500 mẫu trang web miễn phí
  • Dữ liệu được sao lưu chỉ một lần một tuần

Từ năm 2002, HostGator đã phát triển danh tiếng tốt về độ tin cậy ổn định. Gần đây được vinh danh là công ty phát triển nhanh nhất thứ 21 ở Hoa Kỳ, HostGator cam kết tạo web hosting dễ dàng, có thể truy cập và giá cả phải chăng. HostGator đánh giá về khối lượng dịch vụ của họ và độ tin cậy của họ. Với khách hàng ở hơn 200 quốc gia trên toàn cầu, công ty cung cấp các gói hosting và các sản phẩm cho nhu cầu cá nhân và kinh doanh, giống nhau.

Lý tưởng cho

Thoạt nhìn, việc đăng ký hosting HostGator có vẻ là lý tưởng cho bất cứ ai không có nhiều kinh phí. Giá của công ty rất cạnh tranh. Nhìn qua mức giá, tuy nhiên, có khá một vài điều mà làm cho nó một lựa chọn hấp dẫn cho một số nhân khẩu khác nhau.

Người dùng yêu cầu kiểm soát sẽ đánh giá cao các tính năng như HostGator DNS cho phép họ quản lý tên miền của họ. Những người quan tâm đến thời gian hoạt động (có lẽ trong thời gian tăng đột biến traffic) được hưởng lợi từ các cập nhật trạng thái mạng của HostGator. Các cá nhân tạo trang web đầu tiên của họ sẽ tìm thấy trình tạo trang web và bảng điều khiển rất trực quan và đơn giản để sử dụng. Cuối cùng, mỗi khách hàng sẽ thấy diễn đàn HostGator vô cùng hữu ích khi tìm kiếm trợ giúp từ cộng đồng người sử dụng.

Các tính năng Hosting

Sự đa dạng tuyệt vời của kế hoạch là một trong những tính năng nổi bật của HostGator. Từ ba kế hoạch lưu trữ chia sẻ cơ bản, cho gói WordPress cụ thể, năm tùy chọn VPS và tám tùy chọn lưu trữ dành cho Windows và Linux, có rất nhiều phạm vi ở đây cho người dùng có tất cả các hình dạng, kích cỡ, yêu cầu và chuyên môn.

Các kế hoạch lưu trữ chia sẻ, thích hợp nhất cho người dùng cá nhân và các doanh nghiệp nhỏ, bao gồm kế hoạch chi phí rất thấp, bạn có thể sử dụng để chạy một trang web nhỏ hoặc blog có lưu lượng truy cập hạn chế. Nâng cấp lên kế hoạch kinh doanh sẽ cung cấp cho bạn nhiều chỗ hơn cho các doanh nghiệp trực tuyến của bạn phát triển nhờ các tên miền, băng thông và tài khoản email HostGator không giới hạn. Bảng điều khiển dễ sử dụng và tài khoản FTP HostGator làm cho mọi người trong văn phòng của bạn quản lý trang web này dễ dàng hơn, giúp bạn quản lý các hoạt động kinh doanh khác. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều lưu trữ đáng kể, các kế hoạch tùy chỉnh VPS sẽ đưa bạn từ CPU lõi 0,55 và băng thông 500 GB, lên đến 4 lõi CPU và 3TB băng thông, giúp bạn xử lý mọi thứ từ những cú va chạm lớn đến các hệ thống rải rác với tổng kiểm soát. Nếu bạn cần tích hợp phương tiện truyền thông xã hội của bạn vào trang web của bạn từ HostGator, Twitter, Facebook và các tiện ích khác.

Rất lý tưởng cho các tổ chức lớn với nhu cầu kỹ thuật đáng kể, các kế hoạch lưu trữ dành riêng của HostGator cung cấp “sức mạnh, hiệu năng và kiểm soát cuối cùng” và các máy chủ này có sẵn với cả Linux và Windows. Tôi thực sự thích sự hỗ trợ trò chuyện trực tiếp của HostGator dành cho hosting. Kiểm soát nhiều hơn đôi khi có thể dẫn đến nhiều câu hỏi hơn.

Hosting Công nghệ

Sự đa dạng của dịch vụ HostGator đòi hỏi một sự  nỗ lực đằng sau. Nhiều máy chỉ cung cấp Linux hoặc Windows hosting; HostGator cung cấp cả hai. Công nghệ của công ty cho phép nó cung cấp hầu hết các dịch vụ một khách hàng lưu trữ web, tất cả với giá cả cạnh tranh. Chứng nhận SSL HostGator cung cấp sự an tâm cho người dùng Thương mại điện tử. Cá nhân tôi sẽ không nhập thông tin thẻ tín dụng của tôi vào bất kỳ trang web nào không được chứng nhận SSL. Các nhà phát triển cũng sẽ thích phần mềm máy chủ tên HostGator cung cấp cho họ khả năng kiểm soát thứ bậc của tất cả các tên miền phụ có trong trang web của họ. Cặp đôi với quyền truy cập SSH của HostGator và bất kỳ ai trong nhóm công nghệ của bạn có thể có một cổng an toàn đến bảng điều khiển.
Mặc dù sử dụng nhiều điện năng, HostGator cũng có các chứng chỉ xanh, đầu tư vào năng lượng gió để bù đắp lượng phát thải của máy chủ và mua Tín dụng Năng lượng tái tạo (REC) để giảm thiểu tác động môi trường của các dịch vụ lưu trữ của họ.

Dễ sử dụng

Nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng HostGator Web hosting dễ dàng như thế nào, bạn có thể khám phá bảng điều khiển của máy chủ lưu trữ trong bản demo hữu ích của nó. Như bạn thấy, đây không phải là tiêu chuẩn cPanel, nhưng các nút và công cụ được hiển thị rõ ràng với các phần hiển nhiên cho các công cụ như bảo mật, phần mềm và dịch vụ. Bảng điều khiển không cảm thấy đặc biệt mịn màng hoặc trực quan và đoán và thử nghiệm một số hướng dẫn và thử nghiệm và lỗi có thể phải đi trước khi bạn nhận được để nắm bắt với hệ thống.

Về đầu trang, HostGator đã làm tốt công việc cho mọi người dễ dàng truy cập vào phần mềm, ứng dụng và dịch vụ mà họ muốn. Chỉ cần chọn công cụ “Cài đặt nhanh” và bạn sẽ thấy thiết lập được nhanh chóng đáng kể và thân thiện với người dùng. Từ HostGator Windows hosting, đến WordPress và Joomla, với toàn bộ các tập lệnh thương mại điện tử (bao gồm Magento), bạn có thể sử dụng công cụ hữu ích này để tạo ra một hệ thống cá nhân phù hợp với bạn một cách dễ dàng. Phương tiện truyền thông xã hội hội nhập là một snap, quá. Với HostGator, Facebook, Twitter và các tiện ích truyền thông xã hội khác có thể được cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột.
Tính năng Builder Website

HostGator làm cho nó thực sự dễ dàng để xây dựng một trang web bằng cách sử dụng gói hosting của họ. Nhà cung cấp đã hợp tác với nhà xây dựng Weebly kéo và thả, có nghĩa là bạn có thể kết hợp một trang web chỉ trong vài phút mà không có trải nghiệm thiết kế Web.

Với hơn 4.500 mẫu trang web của HostGator để chọn (và một loạt ứng dụng, vật dụng, plugin và tập lệnh có sẵn để tùy chỉnh trang web của bạn), đây là một máy chủ lưu trữ trang web tuyệt vời. Các mẫu HostGator là sạch sẽ và dễ điều hướng, dẫn đến trải nghiệm người dùng dễ chịu cho khách truy cập của bạn. Trình xây dựng trang web của Weebly tạo ra một quá trình xây dựng dễ dàng cho bạn.


Ưu và nhược điểm


Đối với một công ty cung cấp nhiều loại lưu trữ kế hoạch, HostGator có nhiều cơ hội để tỏa sáng và cũng như nhiều người để mất bóng của nó. Với công cụ để làm tất cả mọi thứ từ việc tạo blog cá nhân để thiết lập một cửa hàng Máy chủ lưu trữ Gist Ecommerce để điều hành toàn bộ doanh nghiệp, bạn sẽ không làm rơi quả bóng. Mức đánh giá cao của người sử dụng và ngành công nghiệp thường có xu hướng khẳng định điều này. Đây là một số trong những điều mà HostGator thực hiện tốt đặc biệt và một số khu vực mà họ có thể đứng để cải thiện:

Ưu điểm:

 

  • Dịch vụ: Nhiều dịch vụ
  • Ứng dụng: Hàng ngàn ứng dụng dễ cài đặt
  • Các lựa chọn: Nhà xây dựng Weebly miễn phí

Nhược điểm:

  • Bảng điều khiển: Bảng điều khiển không hấp dẫn
  • Kinh nghiệm: Có thể cảm thấy áp đảo đối với người dùng mới
  • Chi phí: Định giá lúng túng

Hỗ trợ khách hàng

HostGator hỗ trợ và được nhận và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực. Với sự hỗ trợ 24/7 qua điện thoại, email, vé hoặc trò chuyện – cộng thêm tài nguyên trợ giúp trực tuyến bạn có thể sử dụng độc lập – luôn sẵn sàng giúp đỡ. Để làm cho việc tiếp cận công ty trở nên dễ dàng hơn, người dùng có thể chọn từ số điện thoại địa phương, số điện thoại miễn phí và quốc tế HostGator. Các nhân viên trò chuyện của HostGator được đào tạo rất kỹ lưỡng và được trang bị để trả lời bất kỳ câu hỏi nào dù lớn hay nhỏ. Đừng quên rằng, bạn có thể đặt Host Gator để kiểm tra sớm và nếu không hài lòng có thể được hoàn tiền lại.

Phiếu giảm giá, Giảm giá & Khuyến mãi

Bạn phải trao nó cho HostGator. Nó không làm cho khách hàng làm nhiều việc để tìm những giao dịch tuyệt vời. Công ty thậm chí còn đi xa như danh sách tất cả các mã quảng cáo HostGator hợp lệ trên trang web chính của nó. Người dùng có thể tìm kiếm các thỏa thuận tỷ lệ phần trăm cho chia sẻ và đại lý bán lẻ, và một mức giá rẻ cho một số dịch vụ lưu trữ, quá. Có một danh sách thứ hai cho các phiếu giảm giá miền HostGator hợp lệ. Chắc chắn, bạn có thể dành thời gian tìm kiếm Web cho các giao dịch. Tôi thích đi ngay vào miệng ngựa. Tôi biết rằng tôi sẽ tìm thấy các sản phẩm hiện tại, hợp pháp trên trang HostGator.

Cung cấp miễn phí

Tôi thực sự muốn có được một cái gì đó cho không có gì. Tôi thích nó nhiều hơn khi tôi có thể cho bạn biết nơi để tìm thấy những thứ miễn phí. Thật không may, với HostGator, tôi không thể tìm thấy bất kỳ cung cấp miễn phí. Công ty hiện có kế hoạch lưu trữ rất phải chăng và bảo lãnh 45 ngày, tiền lại. Tôi cho rằng bạn có thể nhìn vào tháng đầu tiên rưỡi như một bài kiểm tra lái xe miễn phí.

Mỗi kế hoạch bao gồm một tấn các tính năng miễn phí, tuy nhiên. Đối với khách hàng của HostGator, giấy chứng nhận SSL miễn phí, tín dụng quảng cáo, cPanel, và nhà xây dựng Weebly đều là một phần của gói. Hiện có 4.500 mẫu HostGator miễn phí và 52 kịch bản miễn phí có sẵn để làm việc.

cPanel

Đối với khách hàng máy chủ chuyên dụng, có ba bảng điều khiển HostGator từ đó để lựa chọn. Phần còn lại của kế hoạch lưu trữ của họ chỉ cung cấp một: cPanel. Một trong những điều tôi yêu thích nhất về công ty này là tính dễ sử dụng nó. Sử dụng cPanel rơi đúng với điều đó. Đăng nhập cPanel của HostGator cho phép các quản trị viên truy cập vào bảng điều khiển được sử dụng rộng rãi nhất trong ngành. Thật khó để tránh sử dụng từ trực quan khi nói về cPanel. Bố trí của nó-và thậm chí cả cách tiến trình của nó chạy-làm cho các nhiệm vụ thực hiện hợp lý và liền mạch. Bảng điều khiển hiểu được chức năng nào có liên quan với nhau và hướng dẫn người sử dụng tương ứng.

VPS Hosting

Bạn đang ở trong thị trường dành cho máy chủ lưu trữ có thể mở rộng để hỗ trợ cho doanh nghiệp đang phát triển của bạn? Nếu có, bạn không cần phải lo lắng gì hơn là HostGator VPS. Với một số kế hoạch VPS khác nhau, người dùng sẽ không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một để phù hợp với nhu cầu của họ. Tin tôi, HostGator VPS đánh giá trên bảng hoan nghênh nhiều tùy chọn lưu trữ. Ngoài tất cả các lợi ích của việc sử dụng VPS, HostGator cung cấp miễn phí trang web, tên miền, MySQL, và chuyển mã, 4.500 mẫu trang web, công cụ xây dựng trang web, và 52 tập lệnh dễ cài đặt.

Shared Hosting

Là một trong những công ty lưu trữ web lớn nhất thế giới, HostGator cung cấp một lựa chọn lưu trữ chia sẻ rất ấn tượng. Mỗi trong số ba kế hoạch bao gồm phiên bản mới nhất của cPanel, các tên miền phụ không giới hạn, tài khoản FTP và email, băng thông chưa được theo dõi và đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động. HostGator chia sẻ lưu trữ người dùng cũng nhận được trang web miễn phí, tên miền, MySQL và chuyển đổi kịch bản, $ 200 trong tín dụng quảng cáo, 4.500 mẫu miễn phí, và một Weebly xây dựng trang web miễn phí. Cá nhân tôi thích thực tế là họ kết hợp cPanel và Weebly vào những kế hoạch giới thiệu thông thường. Khách hàng chia sẻ thường có ít kinh nghiệm chạy một trang web. Weebly và cPanel rất trực quan và dễ sử dụng khiến nó tạo ra và quản lý trang web dễ dàng.

Máy chủ chuyên biệt

Một số dự án trực tuyến yêu cầu kiểm soát tối đa trên toàn bộ môi trường máy chủ để đạt được công suất, hiệu suất và bảo mật tối ưu. Những loại trang web gọi cho lưu trữ dành riêng. Máy chủ chuyên dụng của HostGator có thể chạy trên hệ điều hành Linux hoặc Windows và với bảng điều khiển cPanel, Plesk hoặc WHM. Không phải nhà cung cấp nào cũng có thể tự hào về yêu cầu bồi thường đó. Mạng trung tâm dữ liệu đa lớp hiện đại của công ty là hoàn toàn dư thừa với băng thông chạy qua một số nhà cung cấp khác nhau để tăng cường an ninh. Cũng giống như các kế hoạch lưu trữ khác của công ty, HostGator cung cấp hỗ trợ từng đoạt giải thưởng, 4.500 mẫu miễn phí và cơ sở dữ liệu không giới hạn cho các khách hàng lưu trữ chuyên dụng.
Đám mây lưu trữ

Với lưu trữ đám mây, nhiều bản sao của dự án trực tuyến của bạn được lưu trữ trên các máy chủ trên toàn thế giới. Điều này tạo ra sự dư thừa. Sự thừa này là một biện pháp an ninh được xây dựng trong trường hợp một trong những máy chủ bị treo hoặc bị hỏng.

HostGator không cung cấp dịch vụ lưu trữ trên đám mây. Tuy nhiên, vì nó có nhiều trung tâm dữ liệu, nó có thể tạo ra dự phòng đơn giản bằng cách sử dụng mạng máy chủ riêng của nó. Lưu trữ nhiều bản sao của các trang web của khách hàng tại các trung tâm dữ liệu khác nhau sẽ giúp bảo vệ an toàn giống như lưu trữ đám mây truyền thống.

E-mail

Cũng như hầu hết các nhà cung cấp hosting, bạn sẽ nhận được các tài khoản SMTP POP3 SMTP không giới hạn với HostGator. Mặc dù, toàn bộ bộ email của nó cung cấp một ít hơn một số máy khác làm. Đăng nhập HostGator của bạn cho phép bạn truy cập vào một loạt các tính năng kiểm soát email như tự động đáp ứng, chuyển tiếp thư, bí danh và danh sách gửi thư. Với webmail của HostGator, người dùng có thể nhận email tới điện thoại và các thiết bị khác với sự hỗ trợ IMAP, Horde, SquirrelMail và RoundCube. Công ty cũng cung cấp chức năng chống spam với phần mềm SpamAssassin. Tôi đánh giá cao thực tế là email HostGator đi trên và vượt ra ngoài những gì mà phần còn lại của ngành công nghiệp cung cấp. Trong một khu vực như email thực tế hơn là thời trang, nó là làm mới để thấy rằng công ty đã không gửi nó, như nó đã được.

Phần kết luận

HostGator có thể cảm thấy như một thứ gì đó của một dịch vụ kéo dài. Tuy nhiên, với 8 triệu khách hàng sử dụng nhiều gói hàng của nhà cung cấp, rõ ràng là có rất nhiều khách hàng hài lòng.
Với công nghệ và hỗ trợ cần thiết để duy trì một dịch vụ rộng rãi như vậy, không có gì lạ khi khách hàng đang xếp hàng để chuyển các dự án trực tuyến của họ tới HostGator. Một trong những tính năng tiêu đề tuyệt đối của HostGator phải được khả năng tương thích của nó với hơn một nghìn ứng dụng. Bạn sẽ không tìm thấy nhiều lựa chọn thay thế HostGator mà có thể khoe khoang đó feat. Các công cụ bên thứ ba đơn giản của nó như trình tạo Weebly Web giúp cài đặt ứng dụng yêu thích của bạn đơn giản là một khoản tiền thưởng bổ sung khác. Mặc dù công ty cung cấp rất nhiều dịch vụ, nhưng họ không lúng túng khỏi việc kết hợp các công nghệ của các công ty khác để có trải nghiệm người dùng tốt hơn chứ không cố gắng tự làm và giảm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *