Mua hosting iPage cho wordpress với giá rẻ

Chọn máy chủ phù hợp cho trang web của bạn có thể là một nhiệm vụ khó khăn, đặc biệt nếu bạn không quen thuộc với các nền tảng khác nhau và những gì họ cung cấp. iPage là một trong số các máy chủ phổ biến nhất có sẵn, nhưng làm cách nào để so sánh với các hosting khác?

Điểm nổi bật

  • Giải pháp lưu trữ có sẵn cho hầu hết các loại nhu cầu.
  • Các kế hoạch nằm trong số những ngành ít tốn kém nhất và có bảo đảm hoàn lại tiền.
  • Không có lựa chọn hàng tháng bạn sẽ bị khóa trong hợp đồng hàng năm.

Ipage là một trong những dịch vụ lưu trữ web có giá cả tốt nhất trên thị trường, kế hoạch lưu trữ của iPage rất rẻ để bắt đầu nhờ giảm giá 75% cho tháng sử dụng đầu tiên của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể thiết lập một trang web với iPage chỉ với 1,99 đô la, hãy thử nhà cung cấp và gửi cho họ gói với bảo đảm hoàn lại tiền 30 ngày nếu bạn không hài lòng với dịch vụ. Tùy thuộc vào kế hoạch mà bạn chọn, sau đó bạn sẽ phải trả từ 7,99 đến 9,99 đô la mỗi tháng để sử dụng dung lượng đĩa không giới hạn của iPage, địa chỉ email không giới hạn, đăng ký tên miền miễn phí, các công cụ tiếp thị miễn phí, các công cụ xây dựng trang web miễn phí và nhiều hơn nữa .

Nói tóm lại, iPage là một máy chủ Web có chi phí cạnh tranh đóng gói rất nhiều vào cung cấp của nó. Tuy nhiên, nhiều chương trình iPage đánh giá các khách hàng tiềm năng của công ty này cần thận trọng. Như bạn mong đợi với một chương trình khuyến mại giá rẻ, iPage không phải là đặc biệt đẹp hay thân thiện với người dùng trên bề mặt, với một số trang quảng cáo và rất nhiều bảng điều khiển khác nhau để điều hướng. Nếu bạn biết công cụ kỹ thuật số, bạn sẽ thấy đây là một dịch vụ phong phú, cung cấp giá trị rất tốt. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một máy chủ hosting cảm thấy thoải mái

Lý tưởng cho

Với vô số các dịch vụ bao gồm nhiều khía cạnh của dịch vụ hosting, iPage Web hosting là một lựa chọn vững chắc cho các quản trị web hiện tại. Không chỉ am hiểu công nghệ sẽ tìm thấy rất nhiều điều về nền tảng này, nhưng thiết kế tập trung sẽ rất thích nó, nhờ vào sự lựa chọn tuyệt vời của mẫu iPage cho các trang web. Và trong trường hợp bạn muốn sử dụng hệ thống quản lý nội dung phổ biến nhất trên thế giới với iPage, tích hợp WordPress cũng rất đơn giản.

Các tính năng Hosting

Là một trong những máy chủ Web hàng đầu trên thị trường, iPage cung cấp cho người dùng truy cập vào một loạt các tính năng tiên tiến. Ngoài các tài nguyên không gian, băng thông và tài khoản email không giới hạn, bạn cũng có được tên miền miễn phí khi đăng ký hosting iPage trong một năm. Thêm vào đó, máy chủ này cho phép người dùng truy cập vào một trình tạo trang web kéo và thả miễn phí, cũng như khả năng quản lý FTP đầy đủ. Và nếu bạn là chuyên gia tự do hoặc cơ quan quan tâm đến việc phát triển quan hệ đối tác với nhà tổ chức này.

Công nghệ

Tự hào về thời gian hoạt động 99,9%, iPage nghiêm túc về việc lưu trữ. Với hai trung tâm dữ liệu khổng lồ, siêu an toàn ở Boston, các máy chủ định tên của iPage có thể chạy hàng trăm ngàn trang web với hiệu suất tối ưu. Sử dụng máy chủ Dell chất lượng cao nhất để đảm bảo quá trình xử lý tốc độ cao và trải nghiệm nhanh trên trang web và sử dụng các kết nối kép OC-48 trên các xương sống khác nhau, DNS của iPage cung cấp một dịch vụ mạnh mẽ mà bạn có thể dựa vào – ngay cả khi trang web của bạn bị ngập với lưu lượng truy cập vào thời điểm cao điểm.

Bạn sẽ thấy bảng điều khiển tùy chỉnh dễ sử dụng và quản lý đơn giản chỉ cần cuộn xuống để tìm chức năng mà bạn đang tìm kiếm. Ngoài ra còn có một tài khoản FTP được xây dựng, cho phép tải lên dễ dàng các tệp, hình ảnh, sản phẩm, video, âm thanh và hơn thế nữa. Là một khách hàng, bạn cũng sẽ nhận được một số lượng không giới hạn các cơ sở dữ liệu MySQL, điều này là tuyệt vời cho việc sử dụng catalog và các trang web điều khiển truy vấn khác. Để tắt tất cả, bạn có thể sử dụng cài đặt IMAP của iPage để đảm bảo rằng hộp thư đến của bạn hoạt động chính xác như bạn muốn.

Dễ sử dụng

Mặc dù công nghệ của iPage cho phép người dùng lưu trữ các trang web cực kỳ phức tạp trên các máy chủ của công ty, nhưng nền tảng cũng đủ dễ cho người mới sử dụng. Với trang web iPage, các trang web PHP có thể được lưu trữ dễ dàng như các trang web viết bằng ngôn ngữ khác. Bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ số lượng các loại cơ sở dữ liệu khác nhau trên trang web của bạn. Nếu bạn không chắc chắn nơi bắt đầu với iPage, kế hoạch khái quát là một trong những lựa chọn phổ biến nhất trên nền tảng này. Và trong trường hợp, tại bất kỳ điểm nào, bạn cảm thấy như bạn đang ở trong đầu của bạn.

Website Builder Features 

Việc xây dựng trang web của iPage cung cấp cho bạn rất nhiều sự lựa chọn khi xây dựng trang web của bạn, có nghĩa là nó linh hoạt ấn tượng dù bạn là người mới hay là một quản trị viên web có kinh nghiệm. Trong khi, thoạt nhìn, nó có thể cảm thấy đáng sợ với người dùng thiếu kinh nghiệm, có bốn tùy chọn khác nhau có sẵn khi nói đến các trang web iPage. Điều này bao gồm công cụ Weebly được sử dụng rộng rãi và rất phổ biến, cung cấp cho người dùng các công cụ kéo và thả đơn giản và một giao diện trực quan để làm cho việc thiết lập trang web của bạn trở nên đơn giản.

Ưu và nhược điểm

Mỗi máy chủ trang web đều có một điểm mạnh và điểm yếu riêng.

Ưu

  • Lựa chọn lưu trữ mạnh mẽ sẽ phù hợp với hầu như bất kỳ người dùng nào.
  • Trò ​​chuyện qua mạng và các tùy chọn hỗ trợ khách hàng tốt hơn hầu hết các máy chủ khác.
  • Dung lượng và lưu trữ dữ liệu không giới hạn và tùy chọn hoàn lại tiền.

Nhược điểm

  • Giao diện có thể hơi khó hiểu đối với người dùng lần đầu
  • Giá bắt đầu thấp, nhưng leo nhanh
  • Các kế hoạch được cung cấp độc quyền theo định kỳ hàng năm

Customer Support:

iPage tuyên bố trả lời các cuộc gọi trong vòng một phút. Với hỗ trợ 24/7 có sẵn qua email, trò chuyện và số điện thoại miễn phí của Hoa Kỳ, người dùng thường cảm thấy ấn tượng với sự hỗ trợ khách hàng của iPage. Nhà cung cấp dường như đi xa hơn với các dịch vụ hỗ trợ, cung cấp một phần trợ giúp trực tuyến phong phú, một hệ thống bán vé hiệu quả cho các vấn đề của khách hàng và kiểm tra chất lượng của nhân viên để đảm bảo họ biết công cụ của họ.
Giảm giá & Khuyến mãi

Tiết kiệm một số tiền mặt khi mua hosting của bạn khi bạn sử dụng mã phiếu giảm giá iPage khi thanh toán. Mặc dù kế hoạch của công ty này tương đối có thể chấp nhận được, bạn vẫn có thể chi thêm vài đô la mỗi tháng bằng cách tìm kiếm Web cho phiếu giảm giá iPage. Mặc dù những ưu đãi này thường chỉ có lợi cho khách hàng mới, và thường chỉ dành cho năm đầu tiên của dịch vụ, các khách hàng hiện tại đôi khi cũng có thể hội đủ điều kiện để giảm giá iPage.

Cung cấp miễn phí

iPage có rất nhiều công cụ và dịch vụ tuyệt vời để cung cấp, nhưng giống như tất cả các máy chủ khác trên thị trường, chúng đều có giá. May mắn thay, giá đó không quá cao, và khi bạn mua bất kỳ kế hoạch lưu trữ, công ty ném vào một tên miền miễn phí. iPage cũng cung cấp thử nghiệm miễn phí một số sản phẩm của mình, mặc dù kế hoạch lưu trữ luôn có giá kèm theo

.
cPanel

Với iPage, phần mềm cPanel không được cung cấp như là một phần của bất kỳ gói nào, nhưng nền tảng này có một phiếu mua hàng tương tự mà mọi thứ đều dễ sử dụng. Thay vì sử dụng chương trình back-end truyền thống, bảng điều khiển iPage được cung cấp bởi một công cụ gọi là vDeck. Và trong khi vDeck có thể không có lịch sử như cPanel, bạn vẫn có thể sử dụng giao diện để quản lý vô số cài đặt và các tùy chọn trong một môi trường rất giống với cPanel và cũng dễ sử dụng.

VPS Hosting

Nếu bạn cần một kế hoạch lưu trữ mang lại cho trang web của bạn tính linh hoạt của một máy chủ chuyên dụng, nhưng ở một phần nhỏ của giá, một máy chủ riêng ảo (VPS) có thể chỉ là những gì bạn đang tìm kiếm. Với kế hoạch iPage VPS, bạn có thể cài đặt gần như mọi loại phần mềm trên hệ thống và định cấu hình theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Các kế hoạch của VPS không phải lúc nào cũng cung cấp mức độ tương tự như các lựa chọn dành riêng, nhưng đó không phải là cách giải quyết thỏa đáng cho hầu hết các chủ doanh nghiệp nhỏ.

Shared Hosting

Tương tự như hầu hết các máy chủ Web hàng đầu khác, iPage cung cấp một kế hoạch chia sẻ lưu trữ phổ biến. Tuy nhiên, một điểm khác biệt là công ty này chỉ có một loại kế hoạch chia sẻ và không có lựa chọn thanh toán hàng tháng, vì vậy bạn cần phải đăng ký trước ít nhất một năm. Một khi bạn đã làm được điều đó, bạn sẽ có quyền truy cập vào một máy chủ Linux hoặc Windows dễ sử dụng và cung cấp rất nhiều tiện ích bổ sung.

Máy chủ chuyên biệt

Nếu bạn tìm kiếm tốc độ, sức mạnh và kiểm soát hoàn toàn, một máy chủ chuyên dụng của iPage phải ở đúng ngõ của bạn. Các tùy chọn lưu trữ dành riêng có sẵn từ công ty này giữ riêng của họ so với các máy chủ hàng đầu của Web khác, và chi phí khi mua hosting gía rẻ Ipage cũng đúng với phần còn lại là tốt. Không có gì đặc biệt đáng chú ý về kế hoạch dành riêng của nền tảng này, nhưng nếu sự thành công của doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào trang web của bạn có thể truy cập và đáp ứng mọi lúc, một máy chủ chuyên dụng trên iPage chắc chắn là đáng xem xét.

Đám mây lưu trữ

Nếu bạn muốn sống theo hướng tiên tiến, và không e ngại về việc sử dụng công nghệ mới nhất, bạn có thể muốn xem xét các dịch vụ lưu trữ đám mây của iPage. Lưu trữ đám mây là sự đổi mới mới nhất trong ngành, và là một trong những loại phát triển nhanh nhất của lưu trữ. Khi bạn chọn lưu trữ trên đám mây, nhiều máy chủ sẽ làm việc cùng nhau để giữ cho trang web của bạn trực tuyến thay vì dựa vào bất kỳ máy đơn lẻ nào. Điều này có nghĩa là trang web của bạn sẽ có thời gian hoạt động tốt hơn, mặc dù một số người dùng đã bày tỏ mối quan ngại về bảo mật dựa trên tính năng động của lưu trữ đám mây. Trong mọi trường hợp, đám mây lưu trữ các kế hoạch trên nền tảng này có giá trị khai thác nếu bạn đang tìm kiếm nhanh, giá cả phải chăng lưu trữ.

E-mail

Khai thác tối đa hộp thư đến của bạn khi bạn sử dụng thư điện tử iPage để quản lý thư của mình. Bất kể bạn muốn gửi và nhận email như thế nào, nền tảng này có những lựa chọn tuyệt vời khi bạn đăng ký bất kỳ gói hosting nào. Kiểm tra email khi đang di chuyển qua giao diện webmail của iPage, có thể truy cập từ bất kỳ thiết bị kết nối Internet nào. Chỉ cần gõ vào đăng nhập và mật khẩu iPage của bạn. Và nếu bạn muốn sử dụng một ứng dụng email truyền thống hơn, chẳng hạn như Microsoft Outlook, iPage giúp bạn dễ dàng đảm bảo rằng bạn không bao giờ bỏ lỡ một tin nhắn.

Phần kết luận

Theo như xem xét lưu trữ web iPage này là có liên quan, sự giàu có của các tính năng và freebies ở một mức giá rất hợp lý phải được điểm bán hàng lớn nhất của nền tảng này. Nhưng có nhiều dịch vụ thân thiện với ngân sách hơn so với giá cả mặc cả. Nếu bạn có thể vượt qua được giao diện không mong muốn và hơi nhầm lẫn, bạn sẽ nhận được hỗ trợ khách hàng mạnh mẽ và rất nhiều lựa chọn cho tất cả mọi người từ những người bán và người viết blog cá nhân, cho người dùng lần đầu và những người quản trị web có kinh nghiệm. Việc tích hợp trình tạo trang Weebly kéo và bắt đầu dễ dàng cho người mới bắt đầu, trong khi băng thông có thể mở rộng và cơ sở dữ liệu MySQL làm cho nó trở thành một lựa chọn hợp lý cho những người dùng có kinh nghiệm với những yêu cầu đáng kể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *