Hướng dẫn mua hosting godaddy với giá rẻ

GoDaddy Inc. là một công ty đăng ký tên miền Internet công khai trên thị trường Hoa Kỳ và công ty lưu trữ web. Tính đến tháng 5 năm 2017, GoDaddy có khoảng 17 triệu khách hàng và hơn 6.000 nhân viên trên toàn thế giới. Công ty được biết đến với các quảng cáo trên truyền hình và trên các tờ báo.

Khi bạn đăng ký một năm, bạn chỉ mất 12 đô la, không chỉ vậy, Godaddy cũng sẽ cung cấp cho bạn một tên miê miễn phí nếu bạn đăng ký từ 12 tháng trở lên, thật tuyệt. Chính vì điều này tuyệt vời như vậy trong chương trình khuyến mãi này có rất nhiều bạn muốn đăng ký để mua một tên miền quốc tế lưu trữ ở mức giá thấp nhất. Vì vậy, trong bài viết này, tôi sẽ nói ngắn gọn để cảm nhận và đánh giá về nhà cung cấp hosting Godaddy.

BƯỚC 1: ĐĂNG KÝ TRỌN GÓI HOSTING VÀ DOMAIN CỦA GODADDY ( $12 VÀ TÊN MIỀN FREE .COM)

Đầu tiên bạn hãy vào đây hoặc có thể vào banner phía dưới đây:

$1*/ mo hosting! Get going with GoDaddy!

( Đôi lúc bước mua sẽ thất bại, lúc đó bạn hãy xóa cookie , và vào lại 1 trong 2 đường link trên)

➡ ➡ Sau đó bạn chọn ngôn ngữ tiếng việt và loại tiền tệ là USD ( vì đây là dịch vụ ở mĩ, nên USD khiến chúng ta có lợi hơn).

➡ ➡ Điều tuyệt vời đến rồi này, bạn sẽ được chọn miễn phí 1 năm bất kì tên miền nào bạn thích như .com, .pro, .vip. Cho dù tên miền đó có 15$ hay 20$ thì bạn đều được free hết, nhưng tên miền đó phải chưa có ai mua rồi nhé. Vì thế bạn hãy chọn ngay tên miền bạn thích và sở hữu nó ngay thôi.

➡ ➡ Bạn thấy đấy, với tên miền mình mua thử 15$ mà thành miễn phí rồi kìa, ấn chọn và tiếp tục nhé!

➡ ➡ Sau đó chuyến đến cửa sổ thanh toán, bạn hãy chọn gói lưu trữ (chính là hosting đó) là 12 tháng và tên miền là 1 năm để được free nhé.

QUAN TRỌNG: Bạn hãy ấn loại bỏ mã giảm giá cũ đi, vì mã này rất khó thanh toán ở Việt Nam. Chúng ta sẽ thay bằng mã giảm giá khác.

➡ ➡ Bạn hãy điền mã giảm giá mới CJCGNC1HS như trong hình dưới và ấn ÁP DỤNG để thấy giá lại quay về 12,18$ nhé!

➡ ➡ Đến bước này, bạn hãy nhìn lại tất cả các thông tin xem có giống như trong hình của mình bên dưới ( trong các vùng khoanh đỏ không nhé). Sau đó, bạn hãy ấn chuyển sang thanh toán.

➡ ➡ Tiếp theo. bạn cứ làm như hướng dẫn max chi tiết như trong hình của mình nhé!

 

➡ ➡ Cố gắng lên, sắp xong rồi, nếu thành công là dễ dàng thì chẳng phải ai cũng đạt được nó 1 cách nhanh chóng hay sao.

Bạn hãy điền các thông tin như mình hướng dẫn để tiến hành thanh toán nhé!

 

CHÚ Ý: Bấm vào đây để xem mã zip code tỉnh của bạn

 

➡ ➡ ➡ Tiếp theo là đến phần thanh toán, bạn cầm thẻ visa của bạn ra nào và chúng ta chuẩn bị điền thông tin thanh toán nhé!

 

➡ ➡ Sau khi bấm tiếp tục, bạn hãy xem có đúng là 12,18$  = 279.913đ không, nếu đúng thì bạn ấn HOÀN TẤT GIAO DỊCH MUA!

Lưu ý: mã khuyến mại phải chính xác là CJCGNC1HS mới thanh toán được giảm giá.

➡ ➡ ➡ Khả năng cao là 98% bạn sẽ mua thành công và hiện ra cửa sổ chúc mừng bằng tiếng việt hoặc tiếng anh như hình bên dưới

Quan trọng: Sau đó đợi một lúc mà bạn vào lại email của bạn, tìm một cái thư có nội dung tương tự như hình bên dưới. Hãy lưu cái mã 10 chữ số như hình bên dưới vào, nó rất quan trọng cho các việc sau này đấy.

Như vậy là xong, bạn đã mua thành công hosting Godaddy. Bạn vào email lấy mã đơn hàng rồi inbox mã đơn hàng trực tiếp cho mình để nhận ưu đãi từ mình nhé.

 

 

Nhưng nếu không may bạn không thành công, thì bạn cứ việc nhắn tin vào facebook với mình hoặc comment ngày dưới bài viết này, tất các bạn bị lỗi sau khi nhắn tin với mình xong đều thành công cả nên bạn chả có gì phải lo lắng cả.

 

LƯU Ý: Sau khi có phần chúc mừng, bạn hãy kiểm tra ngay email bạn đăng kí, sẽ có 3 emai gửi đến cho bạn. Trong đó có 1 email quan trọng, yêu cầu bạn xác nhận. Bạn chỉ cần ấn vào link xác nhận của họ là xong.

Vậy là ta đã kết thúc bước 1 đầy rắc rối rồi, nếu bạn hoàn thành trơn tru, thì bạn thật tuyệt vời và giỏi đấy, bước sau sẽ đơn giản hơn nhiều. Bây giờ chúng ta sẽ kết thúc bước 1 và đến với bước 2 nhé!

 

 

 💡 Bước 2: Cài đặt và đưa website lên internet

Đầu tiên bạn hãy ấn vào phần tài khoản của bạn rồi chọn sản phẩm của tôi như hướng dẫn số 1 và 2 bên dưới.

Làm website với GoDaddy

 

➡ ➡ Tiếp theo bạn hãy ấn vào quản lý (một số giao diện ghi là Thiết lập ) ở phần lưu trữ web nhé

hướng dẫn đăng kí godaddy

 

 

➡ ➡ Bạn nhìn thấy biểu tượng chứ wordpress, ấn ngay vào nó và cài đặt thôi! Nếu không xuất hiện nút wordpress thì mình chắc chắn sẽ xuất hiện một cửa sổ nhắc bạn ấn vào nút tạo website mới, bạn chỉ việc ấn vào nút đó thôi

➡ ➡ Bạn hãy chọn tên miền của mình và ấn tiếp theo

hướng dẫn đăng kí godaddy

 

➡ ➡ Sau đó bạn hãy chọn Châu Á, vì như thế thì sẽ làm cho tốc độ về Việt Nam ta nhanh hơn

 

hướng dẫn đăng kí godaddy

 

➡ ➡ Sau đó bạn hãy tạo một tài khoản Cpanel (tài khoản này không quan trọng lắm, chắc chẳng bao giờ dùng đến mấy).

Chú ý: nếu sau khi điền xong mật khẩu, mà chứ tiếp theo không sáng lên, thì bạn hãy chọn vào tạo mật khẩu, godaddy sẽ mã hóa cho bạn một mật khẩu khó hơn từ mật khẩu của bạn. Bạn hãy lưu tài khoản này vào nhé. rồi ấn tiếp theo

 

hướng dẫn đăng kí godaddy

 

➡ ➡ Tiếp theo bạn tạo tiếp một tài khoản wordpress. Đây là bước quan trọng, và đây là tài khoản admin để bạn truy cập vào website quản trị của bạn hằng ngày.

Cũng chú ý như bên trên: nếu sau khi điền xong mật khẩu, mà chứ tiếp theo không sáng lên, thì bạn hãy chọn vào tạo mật khẩu, godaddy sẽ mã hóa cho bạn một mật khẩu khó hơn từ mật khẩu của bạn. Bạn hãy lưu tài khoản này vào nhé. rồi ấn Kết thúc

 

hướng dẫn đăng kí godaddy

 

 

➡ ➡  Sau khi cài đặt thành công, bạn hãy ấn vào bắt đầu nhé. Sẽ có 1 cửa sổ hiện ra, và bạn ấn vào no, thank nhé! Vì chúng ta sẽ tự tinh chỉnh website sẽ đẹp hơn mà không phải trải qua các bước rắc rối mặc định.

Chú ý, nếu sau khi điền xong mật khẩu, mà chứ tiếp theo không sáng lên, thì bạn hãy chọn vào tạo mật khẩu, godaddy sẽ mã hóa cho bạn một mật khẩu khó hơn từ mật khẩu của bạn. Bạn hãy lưu tài khoản này vào nhé. rồi ấn tiếp theo

 

Oke, thế là xong. Và godaddy sẽ chuyển bạn đến luôn trang quản trị.

Mà mình sẽ giúp bạn làm quen với giao diện trang quản trị để bạn có thể tạo cho mình một website tuyệt đẹp theo ý thích ở các bài phía sau bạn nhé.

Bạn thật tuyệt vời, chào mừng bạn, chào mừng một internet business mới gia nhập thế giới của các doanh nhân online.

Bây giờ bạn có thể gõ tiền miền của bạn lên internet rồi đó. Tuy website của bạn chưa có gì đặc sắc, những chỉ ở bài sau thôi, mình sẽ giúp bạn phù phép website đó thành một cỗ máy kiếm tiền tuyệt đẹp bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *