Giới thiệu về việc mua A2 hosting

A2 Hosting là một công ty mua hosting giá rẻ, nhưng nó là một trong những nơi bạn không nên bỏ qua khi nghĩ đến việc mua hosting. Với một trong những dịch vụ khách hàng tốt nhất trong kinh doanh, nhanh chóng chia sẻ hosting, và trên các gói hosting, trang web của bạn sẽ chỉ nhận được dịch vụ tốt nhất.A2 Hosting hứa hẹn sự xuất sắc, và trong thử nghiệm của chúng tôi, họ không bao giờ thiếu.

 

Xem thêm: http://robertbrish.com/2018/01/30/huong-dan-dang-ky-hosting-ipage/

Điểm nổi bật

– A2 Hosting có một số lưu trữ chia sẻ nhanh nhất trên thị trường.
– Đội ngũ Dịch vụ khách hàng của A2 là một trong những đội ngũ tốt nhất.
– Cung cấp thời gian tải cụ thể của WordPress với tải trang nhanh hơn

Ưu điểm

Gói hosting hàng đầu
Dễ dàng cho người dùng
Dịch vụ khách hàng tuyệt vời
Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động
Bảo đảm hoàn lại tiền lớn

Nhược điểm

Kế hoạch Hosting tốn kém
Tính năng hạn chế về kế hoạch.
Thiếu các tùy chọn máy chủ dựa trên Windows

Dễ sử dụng

Đối với người dùng trung bình, việc tìm ra những điều có thể là một chút khó khăn lúc đầu. Có rất nhiều gói dịch vụ lưu trữ khác nhau và tùy thuộc vào kết thúc của bạn, có rất nhiều các tính năng khác nhau có sẵn cho bạn. Tuy nhiên, một khi bạn tìm ra gói hosting của bạn và những công cụ bạn có theo ý của bạn, nó sẽ dễ dàng hơn để tìm đường đi của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm để tạo một trang web WordPress, nó sẽ không bao giờ dễ dàng hơn để nắm bắt. Bạn có thể đặt hàng nó được cài đặt sẵn với gói hosting của bạn hoặc bạn có thể đi qua các bước của công cụ cài đặt với 1 click. Nó cũng dễ dàng cho nhiều hệ thống quản lý nội dung khác (CMS) trên A2 Hosting là tốt.

Hoàn lại vốn đầu tư

Điều gọn về Hosting A2 là, trong khi về mặt giá cả, họ cung cấp cho bạn công cụ chất lượng cao để cung cấp cho bạn cơ hội để làm cho tiền của bạn trở lại. Bây giờ, lợi tức đầu tư của bạn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào những gì bạn làm với trang web của mình. Lợi nhuận của bạn sẽ mỏng đi do kế hoạch lưu trữ đắt tiền, nhưng giữa các cơ hội quảng cáo, phần mềm viết blog chất lượng cao và rất nhiều công cụ thương mại điện tử, việc thu lại tiền sẽ không phải là vấn đề.

Và, nếu bạn quyết định không thích A2 Hosting trong vòng 30 ngày đầu tiên sử dụng nó, công ty có một chính sách hoàn lại tiền bảo đảm tuyệt vời. Miễn là bạn hủy trong vòng 30 ngày đó, bạn sẽ nhận được tiền hoàn lại đầy đủ. Hầu hết các công ty cung cấp chính sách hoàn lại tiền như thế này, đôi khi với một chút thời gian dài hơn hoặc thậm chí ngắn hơn.

 

Hỗ trợ khách hàng

Đội hỗ trợ khách hàng của A2 Hosting, được mệnh danh là Guru Crew, là một trong những điều tốt nhất bạn sẽ có được trong kinh doanh. Chúng tôi liên lạc với họ nhiều lần trong thời gian thử nghiệm của chúng tôi chạy với A2 Hosting.

Họ cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 bằng điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp. Khi liên hệ với họ, chúng tôi không bao giờ chờ đợi lâu để họ trả lời. Cho dù bạn có các câu hỏi WordPress đơn giản hay đang gặp nhiều vấn đề phức tạp hơn, Guru Crew sẽ giúp bạn.

Các tính năng và tiện ích hiện có

Gói A2 Hosting được đóng gói với các tính năng. Một số tính năng bạn nhận được phụ thuộc vào gói hosting bạn nhận được, nhưng phần lớn, bạn có rất nhiều lựa chọn có sẵn cho bạn. Ví dụ: có khá nhiều tính năng để thiết lập một cửa hàng trực tuyến. Có những thứ như PrestaShop có sẵn cho bạn, nhưng cũng có một số lượng lớn các công cụ khác, bao gồm các giải pháp kéo và thả.
Bạn cũng có thể có các tiện ích bổ sung khác như sao lưu ngoại vi, tường lửa spam và thậm chí mạng phân phối nội dung (CDN) như CloudFare.

Khả năng mở rộng của khách truy cập và khả năng mở rộng

Công ty cung cấp một loạt các gói hosting – không quản lý và quản lý. Họ đã có Shared Hosting, VPS Hosting, Cloud Hosting, Reseller Hosting và thậm chí Hosting chuyên dụng cho các trang web đòi hỏi một số phần cứng nặng hơn. Tất cả các gói hosting của họ đắt hơn nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web hàng đầu khác, nhưng với 99,9% đảm bảo thời gian hoạt động và nhiều tính năng trong tầm tay của bạn, thật khó để khiếu nại.

Với số lượng các tùy chọn lưu trữ có sẵn, A2 Hosting làm cho nó dễ dàng quy mô trang web của bạn. Nếu bạn mới bắt đầu, bạn có thể bắt đầu một kế hoạch Shared Hosting Hosting nhỏ và cuối cùng thực hiện theo cách của bạn lên đến một kế hoạch Hosting Riêng. Họ làm cho nó liền mạch để nâng cấp Shared Hosting hoặc Reseller Hosting mà không bị gián đoạn, nhưng nếu bạn chọn gói VPS Hosting, bạn sẽ phải đặt nó như là một dịch vụ mới và di chuyển dữ liệu của bạn.

Cần lưu ý rằng A2 cung cấp ba cấp Shared Hosting – Lite, Swift và Turbo. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, các tính năng phụ thuộc vào kế hoạch của bạn. Tuy nhiên, đối với lớp Lite cơ bản nhất, bạn sẽ có được bộ nhớ không giới hạn và chuyển dữ liệu hàng tháng, một tên miền duy nhất và tối đa 25 địa chỉ e-mail. Chúng ta cũng nên đề cập đến rằng với Shared Hosting, bạn sẽ có được các lựa chọn giữa Linux và các máy chủ dựa trên Windows. Shared Hosting là kế hoạch duy nhất mà bạn sẽ có tùy chọn lựa chọn một máy chủ Windows, như phần còn lại của gói hosting trên một máy chủ chạy Linux.

Cuối cùng, nếu bạn đang tạo một trang web WordPress, A2 cung cấp các gói Shared Hosting tương tự cho điều đó – Lite, Swift và Turbo. Tuy nhiên, nếu bạn chọn WordPress lưu trữ cụ thể, nó được tối ưu hóa theo cách cho phép tải trang nhanh hơn so với những gì bạn có thể nhận được với hosting truyền thống.

Phần kết luận

Tất cả trong tất cả, A2 Hosting có rất nhiều cung cấp cho một loạt các người. Nếu bạn là người muốn bắt đầu một blog nhỏ, A2 có một kế hoạch lưu trữ dành cho bạn. Hoặc, có thể bạn là một người muốn di chuyển trang web thương mại điện tử có lưu lượng truy cập cao sang một máy chủ web. Vâng, A2 có kế hoạch tuyệt vời để bạn lựa chọn là tốt. A2 Hosting leans về phía giá cả, nhưng với chất lượng bạn nhận được, bạn không thể đi sai với ủy thác trang web của bạn cho họ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *