Review LiquidWeb – Hosting chất lượng cực tốt

LiquidWeb là một công ty lưu trữ máy chủ được thành lập năm 1997 với ba văn phòng chính và hệ thống máy chủ của họ đặt tại Michigan, Hoa Kỳ. LiquidWeb tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ như Máy chủ Thông minh, Máy chủ Chuyên dụng và VPS, không chỉ lưu trữ web như Hostgator hay Justhost, do đó giá gói Web Hosting của họ thường có giá cao.

 

Trái ngược với quy mô dịch vụ của họ, quy mô của công ty LiquidWeb bị đánh giá thấp so với các tên tuổi lớn như MediaTemplate hoặc Servint nhưng họ thường cung cấp các dịch vụ quy mô lớn cho khách hàng của họ. Các doanh nghiệp cao cấp như RedBull, MTV Television, TechSmith, American Airlines, Motorola, National Geographic, Hitachi, FedEx.

Gói Web Hosting của LiquidWeb

Các gói lưu trữ web của LiquidWeb thường đắt tiền, gấp đôi giá Hostgator ở mức thấp nhất và cao nhất 24,95 đô la một tháng. Nó đắt tiền, như mô tả của họ là chia sẻ lưu trữ trên các máy chủ sử dụng các công nghệ mới nhất, với số lượng tối đa máy chủ trên cùng một máy chủ vật lý là rất ít. Bảo đảm các nguồn lực của gói hosting không bị ảnh hưởng, nâng cao chất lượng. Có hai lý do rất tốt cho việc này: Công nghệ Sonar Monitoring Server và hỗ trợ chất lượng Heroic Support. Dưới đây là các thông số cơ bản của gói lưu trữ LiquidWeb:

Gói tiêu chuẩn (Standar Plan) – 95 mỗi tháng

• Dung lượng 5GB.
• 120GB băng thông.
• 2 miền addon.

 • Hỗ trợ Quản lý đầy đủ.

Webmaster Plan, 95 / tháng
• Dung lượng 20GB.
• 200GB băng thông.
• 3 miền addon.
• Hỗ trợ Quản lý đầy đủ.

Professional Plan -, 95 tháng

 • Dung lượng 40GB.
  • 320GB băng thông.
  • 5 miền addon.
  • Hỗ trợ Quản lý đầy đủ.
  • IP tĩnh.

Xem xét chất lượng của LiquidWeb

Ưu điểm

Tốc độ cao

Để nói ấn tượng đầu tiên sau lần sử dụng đầu tiên của lưu trữ tại LiquidWeb là tốc độ lưu trữ nổi bật. Dưới đây là một số hình ảnh tôi đã kiểm tra và người Việt Nam xác nhận.

 

Cấu hình tốt – Máy chủ mạnh

Ngoài ra, với cấu hình tiêu chuẩn hiện tại về Gói Web Hosting của LiquidWeb, bạn có thể yên tâm sử dụng WordPress khi cài đặt các plugin cho WP Super Cache. chỉ cần kích hoạt nó sẽ tự động chỉnh sửa tập tin cấu hình, CHMOD, chỉnh sửa tập tin .htaccess với PHP Handler là suPHP.

Support bá đạo

 

Không chỉ hỗ trợ qua điện thoại mà còn hỗ trợ qua Live Chat, ticket cũng rất tốt. LiquidWeb nổi tiếng và đắt tiền vì chất lượng hỗ trợ khách hàng của họ.
Để nói sự thật nếu so sánh với Hostgator, Hostgator chỉ xếp hạng 7 trên 10 điểm so với LiquidWeb. Khi bạn trò chuyện trực tiếp, nhân viên hỗ trợ của họ không phải giải quyết các tiêu chí nhanh như Hostgator nhưng tại LiquidWeb bạn sẽ được tư vấn, giải quyết sâu, vấn đề gốc. Nếu lỗi SSL chứng minh điều đó, họ thậm chí sẽ phải mất 20 phút để sửa đổi cấu hình trên máy chủ và thậm chí nhìn thấy nếu cơ sở dữ liệu của bạn có các cài đặt sai. Tôi viết sai địa chỉ URL tại bảng wp_options trong WordPress.
Hãy nhớ rằng, khi bạn mua hosting tại LiquidWeb, điều này có nghĩa là bạn đã được FULL MANAGED HEROIC SUPPORT

Nhược điểm

 

Lợi ích của LiquidWeb rất nhiều, nhưng  nhược điểm cũng không ít, đây là danh sách một số điểm yếu bất hủ của LiquidWeb.

 • Giá quá cao.
  • Hỗ trợ ít tên miền, nếu bạn muốn thêm tên miền vào máy chủ, nó sẽ mất $ 5 / tháng.
  • Không có quyền để thêm một tên miền vào máy chủ lưu trữ mặc dù lưu trữ cho phép bạn thêm nó. Bạn sẽ sử dụng chức năng Thêm tên miền trong trang quản lý tài khoản và nó sẽ trở thành dạng ticket, sau đó nhân viên hỗ trợ sẽ kiểm tra để đảm bảo tên miền của bạn hoàn toàn sạch sẽ đối với tên miền mới.
 • Việc đăng ký rất cồng kềnh, khi đăng ký bạn phải xác nhận số điện thoại bằng cách trả lời điện thoại và trả lời các câu hỏi. Nhưng đừng lo lắng, không nhấp vào nút Xác minh số điện thoại của tôi. Sau khi hoàn thành đơn đặt hàng, hệ thống sẽ gửi một email nói rằng họ đã không liên lạc với bạn. Vì vậy, bạn phải gửi cho họ một bản sao quét 2 mặt hoặc giấy phép lái xe. Nhưng bạn yên tâm, tôi hỏi và họ nói rằng không bao giờ hỗ trợ thanh toán thông qua WU. Bạn chỉ cần gửi bằng chứng thực sự, đừng lo lắng.
 • Không có thêm băng thông hoặc dịch vụ lưu trữ hoặc bất kỳ dịch vụ khác.
  • Không có bất kỳ add-on nào trong cPanel của máy chủ lưu trữ bởi vì họ sợ nó ảnh hưởng đến máy chủ của họ.

Bạn có thể rơi vào một máy chủ không hỗ trợ Ioncube hoặc Zend Optimizer, vì vậy khi đăng ký bạn nên viết cấu hình máy chủ mà bạn cần để lưu trữ ở đó (ví dụ Ioncube & PHP 5.3) trong hộp Question. hoặc nhận xét. Tại thời điểm này họ sẽ chọn đúng máy chủ cho bạn.
• Băng thông và dung lượng luôn có giới hạn, đó là gói mà bạn cần phải mua chứ không phải là không giới hạn ngoại tuyến.
• Khi Live Chat, bạn cần phải khai báo các liên kết trang web hoặc IP của máy chủ bạn đang sử dụng. Trên thực tế, tôi đã viết một cuộc trò chuyện riêng chỉ để sao chép và dán khi trò chuyện với LiquidWeb.
• Quên việc sử dụng phiếu giảm giá khi mua hosting tại LiquidWeb.
Kết luận

Theo một quy tắc chung, LiquidWeb là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ rất tốt mà bạn nên cố gắng ít nhất một lần nếu bạn đang cố gắng tìm cho mình một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chất lượng mà không phải lo lắng giá cả cho mình. vẫn đang được sử dụng và sẽ tiếp tục sử dụng trong một thời gian dài và nếu LiquidWeb tiếp tục như vậy, tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ cao hơn của họ để có được đánh giá chính xác hơn.

Nếu bạn định sử dụng hosting ở đây, chỉ cần sử dụng một hoặc hai trang web quan trọng vì chính LiquidWeb không cho phép bạn sử dụng quá nhiều trang web trên cùng một máy chủ, và đặc biệt là có thể tạo thu nhập cho bạn bởi vì ở đây bạn sẽ có nhiều chất lượng tốt hơn lưu trữ, không phải lo lắng về thời gian hoạt động hoặc thời gian chết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *