Nhận phần quà hơn 30 khóa học trong nước và quốc tế đỉnh cao

Phần quà đặt biệt dành cho bạn khi mua hosting và tên miền số 1 của Mỹ: Khi mua hosting GoDaddy băng thông không giới hạn chỉ 1usd/tháng tức là 12$ /năm bạn sẽ được:

  • Mua được hosting (làm website kinh doanh/ bán hàng online)

  • Được tặng 1 domain miễn phí (.COM, .NET, .ORG)

  • Nhận phần quà đến hơn 20 khóa học trong và ngoài nước trị giá hơn 100.000.000tr đồng.

 

Với những người làm MMO hay dân kinh doanh online thì việc có một website là điều kiện không thể thiếu để kiếm tiền. Việc sỡ hữu 1 website cá nhân đã quá dễ dàng với website bạn có thể có nhiều những cách kiếm tiền khác nhau.

Với nhu cầu rất lớn từ người bán hàng online mình đã cho ra đời một bộ quà tặng phải nói là siêu khủng không nơi nào có được lên tới gần 100.000.000tr đồng cho những ai làm online. Với bộ quà tặng này chắc chắn sẽ làm cho những người khó tính nhất của phải hài lòng.

KHÓA HỌC BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC:

 

Chỉ với 279k khi đăng kí hosting bạn sẽ nhận được ngay phần quà này. Với 1 người làm MMO thì những kiến thức kia chắc chắn không thể thiếu được đối với các bạn. Một website và những kiến thức chia sẻ chuyên sâu của các chuyên gia là điều bạn không thể bỏ qua ngay lúc này. Hãy truy cập website ngay hôm nay để đặt hàng và inbox cho mình để nhận quà nào.